Trong thời đại phát triển của ngành nội thất, người dùng ngày càng quan tâm đến việc sở hữu không gian bếp ấn tượng, thẩm mỹ, tiện nghi và sáng tạo. “Tủ bếp cánh boom” đã nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo và độc đáo để tạo ra những bếp đẹp, sang trọng và đáng sở hữu.

Tủ bếp cánh boom – Nội thất đẳng cấp độc quyền tại Xuyên Việt.

Tủ Bếp Xuyên Việt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thi công tủ bếp cánh boom với chất liệu nhựa PVC đặc loại 1 trên thị trường. Mang lại chất lượng vượt trội và đáp ứng được tất cả nhu cầu của mỗi gia đình.

Tủ bếp cánh boom là loại tủ bếp được bo tròn cạnh trên cạnh dưới, có cánh tủ dày đến 28mm. Bề mặt được phủ sơn bằng công nghệ tiên tiến nhất, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn bếp nhà bạn.

Z4695031760980 0ec3170aefac9c1c440d1df3b5db99aa
Tủ bếp cánh Boom Xuyên Việt với cánh tủ dày đến 28mm
Z4695033281132 0fe6c9767f2bd3c510082118f3c24e0c
Tủ bếp cánh Boom Xuyên Việt với cánh tủ dày đến 28mm

Với công nghệ sơn hiện đại cùng đội ngũ lành nghề, Tủ Bếp Xuyên Việt có thể lên line 2-3 màu trên cùng một cánh tủ, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên không gian bếp vô cùng ấn tượng.

Tủ bếp cánh boom Xuyên Việt – Chất lượng chuẩn quốc tế.

Tủ bếp cánh boom được làm từ 100% Tấm Nhựa PVC Đặc nên có độ bền bỉ hoàn hảo mà không có tủ bếp nào sánh bằng.

Ngoài ra, lớp sơn bóng trên bề mặt tạo nên độ cứng bóng, chống xước rất tốt, trơn tru với mọi vết bẩn dầu mỡ, ẩm mốc không có cơ hội phát triển, bề mặt bóng đồng nhất dễ vệ sinh lau chùi. Điều này giúp cho tủ bếp của bạn luôn giữ được sự mới đẹp như ngày đầu.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ và sự độc đáo, tủ bếp cánh boom đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất bếp hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp vừa đẹp, vừa bền, vừa tiện nghi, thì tủ bếp cánh boom Xuyên Việt chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến ngay với Tủ Bếp Xuyên Việt để được tư vấn và sở hữu ngay một bộ tủ bếp cánh boom đẳng cấp, sang trọng cho không gian bếp của gia đình mình.